Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại quận Thanh Xuân
Ngày đăng: 2022-07-01 08:57:38

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại quận Thanh Xuân

Tiếp tục chuỗi các hoạt động Tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em , sáng ngày 17/6/2022, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với UBND quận Thanh Xuân tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của quận.

Tới dự chương trình có đồng chí Phùng Thị Hồng Hà – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố; đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội; Đ/c Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở lao động TB&XH Hà Nội; đồng chí Nguyễn Việt Hà – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân; đồng chí Võ Đăng Dũng – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân; Đại diện phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới; Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH và một số phòng, ban, ngành trong quận Thanh Xuân; đại diện đơn vị tài trợ: Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Lâm Thành; các phóng viên Báo Hà Nội mới, Báo Kinh tế & Đô thị, đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội đến dự và đưa tin. Đặc biệt là sự có mặt của 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận hỗ trợ và quà đến từ các phường thuộc quận Thanh Xuân.

Ảnh: Đ/ c Phùng Thị Hồng Hà – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố và đ/c Nguyễn Việt Hà – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 suất quà và tiền mặt cho 100 em có hoàn cảnh khó khăn của quận, tổng trị giá 100.000.000đ, mỗi suất quà gồm: quà 200.000đ và tiền mặt 800.000đ.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội; đ/c Võ Đăng Dũng – Phó Bí thư quận ủy, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân; đ/c Nguyễn Thu Trang – Đại diện Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Lâm Thành tặng quà cho trẻ em

Đây là những việc làm thiết thực, ý nghĩa mang yêu thương lan tỏa trong cộng đồng nói chung và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nói riêng. Đặc biệt là sự ủng hộ của Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Lâm Thành để có được những món quà ý nghĩa dành tặng các em hôm nay. Hy vọng rằng trong thời gian tới các em sẽ có cuộc sống tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn và hạnh phúc sẽ được nhân lên khi lòng nhân ái được khơi dậy, lan tỏa trong mỗi con người.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở lao động – TB&XH và đ/c Trần Thị Thu Hà – Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch HĐND quận Thanh Xuân tặng quà tại chương trình

Ảnh: Đ/c Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và đ/c Nguyễn Thị Thu Trang – Trưởng phòng Lao động – TB&XH quận Thanh Xuân tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn