Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Trị
Ngày đăng: 2024-07-10 16:42:56

Thực hiện kế hoạch số 74/KH- UBND ngày 05/03/2024 của Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2024), trong các ngày từ 09-12/7/2024; Đoàn đại biểu thành phố Hà Nội do đồng chí Nguyễn Văn Phong, Phó Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn; cùng các đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Thành uỷ viên, phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội, đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP. Hà Nội, đồng chí Bạch Liên Hương – Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, cùng đại diện lãnh đạo các Ban đảng Thành ủy, sở, ban, ngành Thành phố đi dâng hương tại các Nghĩa trang Liệt sĩ, di tích lịch sử cách mạng tại tỉnh Quảng Trị.

Trong chuyến công tác, bên cạnh các hoạt động dâng hương, tri ân tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ; Thành phố Hà Nội đã trao tặng kinh phí hỗ trợ xây nhà tình nghĩa, hỗ trợ thực hiện an sinh xã hội và tặng các phần quà cho người có công và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Quảng Trị; trong đó Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội  tặng 100 suất quà, mỗi suất gồm 500.000 đồng tiền mặt và  500.000 đồng quà tặng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của hai tỉnh Quảng Trị, tổng kinh phí trao là 100.000.000 đồng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Mạnh Quyền – Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội và đ.c Hà Sỹ Đồng – Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Trị tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn tỉnh Quảng Trị

Những phần quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng là tấm lòng, là tình cảm sẻ chia, yêu thương mà Đảng bộ và nhân dân Thủ đô gửi tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh. Mong rằng đây sẽ là nguồn động viên giúp các em có thêm niềm vui, tiếp tục phấn đấu học tập thật tốt.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần tập đoàn T&T (ủng hộ 100.000.000đ) đã đồng hành cùng Trung tâm trong hoạt động hết sức ý nghĩa này. Mong rằng trong thời gian tới, các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động để có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên khắp vùng miền của Tổ quốc được hỗ trợ trong thời gian tới.

Ngô Thị Lục – Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội