Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tây Ninh
Ngày đăng: 2024-06-19 16:12:21

Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2024). Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tổ chức Đoàn đại biểu đi dâng hương nghĩa trang các Anh hùng Liệt sĩ tại tỉnh Tây Ninh. Bên cạnh các hoạt động tri ân “uống nước nhớ nguồn”, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tây Ninh.

Ngày 19/6/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tây Ninh. Tham dự chương trình có đồng chí Bạch Liên Hương – Thành uỷ viên – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo Văn phòng Sở, Phòng người có công, Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Lao động tiền lương và Bảo hiểm xã hội, Phòng Bảo trợ xã hội và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc Sở; về phía Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh có đồng chí Trần Quốc Bảo – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo phòng Bảo trợ xã hội và trẻ em; nhà tài trợ có ông Nguyễn Như Hà – Giám đốc Công ty An Phúc Hưng.

Tại chương trình, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội đã trao tặng 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tây Ninh; mỗi suất gồm 1.000.000 đồng tiền mặt và 300.000 đồng quà tặng; tổng kinh phí trao tặng là 130.000.000 đồng.

Ảnh: Đồng chí Bạch Liên Hương – Thành uỷ viên – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội trao biển tượng trưng 100 suất quà cho đồng chí Trần Quốc Bảo – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh.

Những phần quà dành cho trẻ em là sự tình cảm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô tới các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Tây Ninh; giúp các em có thêm điều kiện học tập; đồng thời là nguồn động viên tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Ảnh: Đồng chí Bạch Liên Hương – Thành uỷ viên – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội; đồng chí Trần Quốc Bảo – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Tây Ninh tặng quà cho 20 trẻ em đại diện 100 em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Tây Ninh.

Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần tập đoàn T&T đã ủng hộ 100.000.000 đồng và Công ty An Phúc Hưng đã hỗ trợ 30.000.000 đồng quà tặng cho trẻ em tỉnh Tây Ninh. Chúc các Công ty ngày càng phát triển bền vững và tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

Phạm Văn Ban – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội