Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội
Ngày đăng: 2024-01-26 16:19:21

Với mong muốn mang đến 1 cái Tết đầm ấm, an lành trọn vẹn, góp phần động viên và khích lệ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực vươn lên trong học tập, vượt qua khó khăn trong cuộc sống; ngày 24,25/01 Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng quà cho 200 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của huyện Phú Xuyên và huyện Phúc Thọ.

Ngày 24/01/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với UBND huyện Phú Xuyên tổ chức chương trình tặng quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Bạch Liên Hương – Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH; đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Mạnh Huy – Phó chủ tịch UBND; lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH huyện. Trong niềm hân hoan, phấn khởi, 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được tặng quà Tết,  mỗi suất gồm 500.000đ tiền mặt và 500.000đ quà tặng; tổng kinh phí 100.000.000 đồng.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động – TB&XH và đ/c Nguyễn Xuân Thanh – Bí thư Huyện uỷ Phú Xuyên trao quà cho các em

Ngày 25/01/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội phối hợp với UBND huyện Phúc Thọ tổ chức trao tặng quà cho 100 em có hoàn cảnh khó khăn của huyện. Tham dự chương trình có đồng chí Bạch Liên Hương – Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH; đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đồng chí Kiều Trọng Sỹ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH huyện. Tại chương trình, Ban tổ chức tặng 100 suất quà bao gồm 500.000đ tiền mặt và quà trị giá 500.000 đ; tổng kinh phí 100.000.000 đồng.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động – TB&XH và đ/c Kiều Trọng Sỹ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phúc Thọ trao quà cho các em

Đây là những món quà ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo,  tấm lòng của các nhà tài trợ, giúp các em phần nào vơi bớt khó khăn trong cuộc sống; động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón mùa Xuân mới vui tươi, ấm áp, đủ đầy. Đồng thời tiếp thêm động lực để các em tiếp tục phấn đấu vươn lên và đạt thành tích cao trong học, rèn luyện, để trở thành  công dân tốt.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH URC Việt Nam. Mong rằng trong thời gian tới các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ để có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Một số hình ảnh tại chương trình

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động – TB&XH và đ/c Nguyễn Mạnh Huy – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên trao quà cho các em

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội trao quà cho các em cùng những lời động viên ân cần

Ảnh: Đ/c Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và đ/c Trần Thị Dung – Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện Phú Xuyên trao quà cho các em