Tặng quà cho trẻ em nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu nghị Đống Đa
Ngày đăng: 2022-07-01 08:52:36

Tặng quà cho trẻ em nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu nghị Đống Đa

Với mong muốn chia sẻ yêu thương, giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Chiều ngày, 7/6/2022 Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã phối hợp với Công ty Cổ phần Diligo Holdings tặng những phần quà hết ý nghĩa và thiết thực cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa. Quà tặng là 3.050 chiếc khẩu trang kháng khuẩn N94 và 60 hộp kem đánh răng cùng bàn chải đánh răng trị giá 9.639.000đ (Chín triệu sáu trăm ba mươi chín nghìn đồng)

Ảnh: Ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, đại diện nhà tài trợ tặng quà cho trẻ em Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn tấm lòng vàng của Ban giám đốc Công ty Cổ phần Diligo Holdings dành cho trẻ em tại Nhà nuôi dưỡng trẻ em Hữu Nghị Đống Đa. Hy vọng rằng trong thời gian tới Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý Công ty trong các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa dành trẻ em trên địa bàn thành phố Hà Nội.