Tặng quà cho Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội
Ngày đăng: 2023-09-09 12:35:37

Được sự quan tâm của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, năm 2023, Công ty cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group tặng quà là sữa và dầu gội đầu trị giá 500.664.000 đồng giành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn và trẻ em đang nuôi dưỡng tại các cơ sở Bảo trợ xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngày 08/9/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em tại Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội. Tham dự chương trình có đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; ông Đỗ Hải – Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group.

Ảnh: Ông Đỗ Hải – Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group phát biểu tại chương trình

Phát biểu trong chương trình, ông Đỗ Hải chia sẻ trong những năm qua Công ty cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group đã triển khai nhiều chương trình cứu trợ bão lũ, tặng quà và các sản phẩm thiết yếu trên khắp cả nước; đặc biệt, công ty rất quan tâm đến trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở Bảo trợ xã hội.

Ảnh: Ông Đỗ Hải – Giám đốc Kinh doanh – Công ty cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group trao biển tượng trưng thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cho trẻ em thành phố Hà Nội

Với mong muốn nâng cao sức khoẻ cho trẻ em và chia sẻ bớt những khó khăn, nhọc nhằn của Trung tâm Chăm sóc Người khuyết tật Hà Nội, Công ty cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group đã trao tặng 146 hộp sữa với tổng kinh phí 77.932.000 đồng. Đây không chỉ là món quà mà còn là tình cảm, tấm lòng của Công ty dành cho các em, mong rằng những phần quà thiết yếu này sẽ góp phần hữu ích vào việc chăm sóc các em hàng ngày.

Ảnh: Đ.c Vũ Hồng Thu – PGĐ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng ông Đỗ Hải – Giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group tặng quà cho Trung tâm Chăm sóc Người khuyết tật Hà Nội

Thay mặt Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật, đồng chí Phùng Công Lợi – Giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những tấm lòng hảo tâm đã mang đến sự hỗ trợ kịp thời, ý nghĩa của cộng đồng dành cho Trung tâm. Trung tâm cũng mong muốn các nhà hảo tâm tiếp tục quan tâm, giúp đỡ để đời sống vật chất và tinh thần của đối tượng ngày càng được cải thiện.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của công ty cổ phần Dược phẩm Vinapharma – Group và những tổ chức, cá nhân hảo tâm để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho những cuộc đời không trọn vẹn.

Nguyễn Hồng Diệp – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội