Tặng quà dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 cho trẻ em Trung tâm Bảo trợ xã hội 3
Ngày đăng: 2024-01-18 15:47:18

Với tinh thần vì cộng đồng, mong muốn mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở bảo trợ; sáng ngày 16/01/2024, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng quà do Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam tài trợ cho Trung tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội.

Tham dự chương trình có ông Trần Quang Việt Phó Trưởng phòng hỗ trợ trẻ em và quản lý dịch vụ – Quỹ BTTE Việt Nam; ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; ông Lê Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Trung Tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội; đại diện đơn vị tài trợ có bà Vũ Thanh Trúc – Giám đốc cấp cao phòng Truyền thông và Tiếp thị cùng các thành viên Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam.

Ảnh: Ông Trần Quang Việt – Phó Trưởng phòng hỗ trợ trẻ em và quản lý dịch vụ – Quỹ BTTE Việt Nam; Ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm CTXH & QBTTE; Bà Vũ Thanh Trúc – Giám đốc cấp cao phòng Truyền thông và Tiếp thị – Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam trao biển tượng trưng kinh phí hỗ trợ cho Trung tâm BTXH 3.

Tại chương trình, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đã trao những phần quà là đồ dùng, nhu yếu phẩm cho Trung tâm và 81 suất quà là bánh kẹo, sữa, đồ chơi cho trẻ em đang được nuôi dưỡng tại đây; tổng kinh phí là 35.857.700 đồng. Những phần quà có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, mang đến niềm vui và không khí trọn vẹn hơn cho các em trong dịp Tết đến xuân về và hỗ trợ phần nào cho Trung tâm trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng các em.

Ảnh: Các thành viên của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam trao quà cho các em nhỏ.

Chương trình tặng quà tết là một hoạt động thiết thực nhằm kết nối các các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức trao yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Các hoạt động ý nghĩa của công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc góp phần kiến tạo các giá trị sống tươi đẹp cho cộng đồng.

Ảnh: Ông Lê Ngọc Thanh – Phó Giám đốc Trung Tâm Bảo trợ xã hội 3 Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam. Mong rằng trong thời gian tới các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ để có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Nguyễn Thuý Hằng – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội