Tặng quà Giáng sinh cho trẻ em các huyện Gia Lâm, Ứng Hoà, Thanh Oai
Ngày đăng: 2022-06-10 02:43:21

Tặng quà Giáng sinh cho trẻ em các huyện Gia Lâm, Ứng Hoà, Thanh Oai

22/12/2017 | 15:43

Trong 2 ngày 19 – 20/12/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng ban Tôn giáo, công an Thành phố, phòng Lao động Thương binh Xã hội, phòng Giáo dục huyện và Lãnh đạo cơ sở phối hợp với Tổ chức Samaritan’s Purse tặng 9.000 hộp quà Giáng sinh cho trẻ em tại các trường tiểu học Phù Đổng, Đặng Xá, Trung Mầu (Gia Lâm); Quảng Phú Cầu, Sơn Công, Hoa Sơn, Đồng Tiến, Cao Thành (Ứng Hoà) và Thanh Cao, Cao Viên I, Cao Viên II (Thanh Oai).

Ảnh: Ông Lê Thành Vinh – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội phát biểu tại chương trình

Trong các hộp quà là đồ chơi, đồ dùng học tập, quần áo, đồ dùng cá nhân…. do trẻ em nước Mỹ tự tay chọn mua và đóng hộp gửi tặng các bạn đồng trang lứa ở Việt Nam nhân dịp Giáng sinh và năm mới 2018. Món quà tuy không lớn về vật chất nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc về tinh thần, là sự sẻ chia, tình cảm yêu thương mà trẻ em nước Mỹ dành cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn hơn, với mong muốn mọi người đều được đón một năm mới an lành và hạnh phúc. Các em học sinh đều vui mừng và hào hứng khi được tự tay mở hộp quà của mình và giơ cao món quà mà mình thích nhất. Hi vọng với hơn chục phần quà trong mỗi hộp được nhận đúng dịp Giáng sinh cũng như chuẩn bị bước sang học kì mới giúp các em được vui chơi thoải mái và rất nhiều bạn nhỏ khác được chơi cùng sẽ tạo động lực để các em phấn đấu đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện trong năm tới. Cùng với 6000 hộp quà đã trao đầu năm, như vậy trong năm 2017 quà của tổ chức Samaritan’s Purse thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã giúp cho hàng triệu trẻ em được vui chơi.

Ảnh: Các em học sinh trường Tiểu học Trung Mầu – huyện Gia Lâm thích thú giơ cao món quà thích nhất mà mình nhận được