Tặng quà máy tính và quà trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 2023-08-04 18:36:05

Với mong muốn hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khăn thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Ngày 04/8, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội vận động các nhà hảo tâm trong Câu lạc bộ MH và Tập đoàn EI gruop tặng máy tính và hỗ trợ kinh phí mua sách giáo khoa cho em Đỗ Thái Bảo, xã Xuy Xá và em Nguyễn Thị Lan Anh, xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, đây là 02 em tham gia chương trình ”Hành trình nâng cánh ước mơ” số 2 năm 2023. Tham dự chương trình có bà Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; nhà tài trợ có bà Nguyễn Thu Vân – HĐQT tập đoàn EI group,Tổng giám đốc Công ty Cổ phần V89; bà Trần Thị Dung – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Faraday. Tổng kinh phí tặng quà là: 18.000.000đ.

Sau khi nhận những chiếc máy tính các em đều phấn khởi, vui mừng và hứa sẽ học tập thật tốt để không phụ lòng mong đợi của các nhà hảo tâm.

Ảnh: Bà Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; bà Nguyễn Thu Vân – HĐQT tập đoàn EI group,Tổng giám đốc Công ty Cổ phần V89; bà Trần Thị Dung – Giám đốc Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Faraday tặng máy tính và hỗ trợ kinh phí mua sách giáo khoa cho em Đỗ Thái Bảo và Nguyễn Thị Lan Anh.

Trước đó ngày 25/6/2023, các nhà hảo tâm trong Câu lạc bộ MH và Tập đoàn EI gruop đã về thăm và tặng quà cho các em.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH huyện Mỹ Đức; lãnh đạo UBND xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức cùng các nhà tài trợ thăm, tặng quà cho em Đỗ Thái Bảo.

Ảnh: Đại diện lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH huyện Mỹ Đức cùng các nhà tài trợ tặng quà cho em Nguyễn Thị Lan Anh

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn những tấm lòng hảo tâm từ Câu lạc bộ MH và Tập đoàn  EI group đã đến thăm và tặng quà cho các em. Hy vọng những chiếc máy tính là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho các em trên con đường học tập và giúp các em vượt qua những khó khăn để thành công trong tương lai.

Phạm Văn Ban – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội