Tặng quà Tết cho em có hoàn cảnh khó khăn huyện Mỹ Đức
Ngày đăng: 2022-06-29 09:27:57

Hôm nay, 12/01/2022, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Mỹ Đức nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm dần 2022.

Đến dự chương trình có Ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội –  Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Ông mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội – Thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Kiều Thị Hương – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội. Ông Trần Ngọc Nghìn – Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện Mỹ Đức. Đại diện nhà tài trợ có bà Lê Thị Dung – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup.

Tại Chương trình, Ban tổ chức trao 80 suất quà, mỗi suất 1.000.000đ (bao gồm 800.000đ tiền mặt và quà trị giá 200.000đ) cho 80 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Mỹ Đức. Những phần quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng mang nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, góp phần giúp các em và gia đình đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm, hạnh phúc.

Ảnh: Ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội –  Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Ông mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội – Thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao biển tương trưng cho đại diện lãnh đạo huyện Mỹ Đức

Ảnh: Ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội –  Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Ông mạc Quốc Anh – Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội – Thành viên Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao quà cho trẻ em

Ảnh: Bà Kiều Thị Hương – Phó Giám đốc phụ trách Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và bà Lê Thị Dung – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần  Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup trao quà cho trẻ em.