Tặng quà Tết Nguyên đán cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Ba Vì
Ngày đăng: 2024-02-01 13:59:53

Với mong muốn mang tới cho trẻ em được hưởng niềm vui trọn vẹn của ngày Tết cổ truyền; ngày 31/01/2024, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với UBND huyện Ba Vì tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn cho 60 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì; đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; ông Trần Phong Vũ – Phó Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Đông Hà Nội; đại diện lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH huyện Ba Vì và 60 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Đức Anh – Phó Chủ tịch UBND huyện Ba Vì và ông Trần Phong Vũ – Phó Giám đốc Chi nhánh Vietcombank Đông Hà Nội trao quà cho các em

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 60 suất quà gồm 700.000đ tiền mặt và quà trị giá 300.000đ; giúp các em và gia đình được đón Tết đầm ấm trong tình yêu thương của mọi người. Tổng giá trị trao tại chương trình là 60.000.000đ.

Ảnh: Đ/c Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đ/c Lê Hào Quang – Trưởng phòng Lao động – TB&XH và ông Lê Tuấn Khanh – Trưởng phòng Hành chính nhân sự Ngân quỹ VCB Đông Hà Nội trao quà cho các em

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Lê Hào Quang – Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện Ba Vì bày tỏ sự cảm ơn tới các các đồng chí lãnh đạo và các nhà tài trợ đã quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Đồng chí hy vọng trong năm nay và các năm tiếp theo sẽ có thêm nhiều trẻ em khó khăn của huyện được nhận sự quan tâm, chăm lo của Thành phố và các nhà hảo tâm.

Ảnh: Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Đông Hà Nội và Hội chữ thập đỏ huyện Hoài Đức đã ủng hộ những suất quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà có ý nghĩa này thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực giúp cho các em vươn lên trong cuộc sống.

Ngô Thị Lý – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội