Tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Mỹ Đức
Ngày đăng: 2023-01-13 17:29:04

Ngày 12/01/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với UBND huyện Mỹ Đức tổ chức tặng quà Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện.

Tham dự chương trình có đồng chí Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội; đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em; đồng chí Nguyễn Quang Đường – Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Mỹ Đức và 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động – TB&XH phát biểu tại chương trình

Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng những suất quà nhằm giúp các em được đón Tết nguyên đán Quý Mão đầy đủ, yêu thương. Mỗi em được nhận 500.000đ tiền mặt và 800.000đ quà tặng. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 130.000.000đ.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Giám đốc Sở Lao động – TB&XH  tặng quà Tết cho các em

Những phần quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng chứa đựng tình cảm của các đồng chí lãnh đạo và cộng đồng xã hội, giúp các em được đón Tết ấm no, hạnh phúc. Hy vọng các em tiếp tục cố gắng học tập, chăm ngoan để tương lai trở thành những người con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội.

Một số hình ảnh:

Ngô Thị Lý – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE