Tặng quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Thạch Thất
Ngày đăng: 2023-09-24 16:42:33

Với mong muốn mang đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn một mùa Trung thu ấm áp và ý nghĩa, ngày 24/9/2023, Sở Lao động – Thuơng binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với UBND huyện Thạch Thất tổ chức chương trình tặng quà nhân dịp Trung thu cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thạch Thất.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; đồng chí Phùng Thị Hồng Hà – Uỷ viên BTV Thành uỷ, Phó chủ tịch thường trực HĐND Thành phố; đồng chí Bạch Liên Hương – Thành uỷ viên, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH; đồng chí Lê Minh Đức – Thành uỷ viên, Bí thư huyện uỷ Thạch Thất; đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng – Phó Bí thư huyện uỷ, chủ tịch UBND huyện Thạch Thất; các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện Thạch Thất; các đồng chí trong Ban Giám đốc Sở Lao động – TB&XH, lãnh đạo phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo văn phòng huyện uỷ, lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH, các phòng chuyên môn huyện Thạch Thất, đặc biệt là sự có mặt của 100 trẻ em được nhận quà trong chương trình.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Hà – Thứ trưởng Bộ Lao động – TB&XH và đ/c Phùng Thị Hồng Hà – Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thành phố trao quà cho trẻ em

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Thạch Thất, mỗi suất gồm 1.000.000đ tiền mặt và quà trị giá 600.000đ. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 160.000.000đ.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH và đ/c Lê Minh Đức – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thạch Thất trao quà cho các em

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng – Phó bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Trung ương, lãnh đạo Thành phố, Sở Lao động – TB&XH đã quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện để các cháu được đón một mùa Trung thu ý nghĩa và ấm áp.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Mạnh Hồng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất phát biểu tại chương trình

Đồng hành cùng Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong chương trình này là Công ty Cổ phần tập đoàn T&T (ủng hộ 100.000.000đ) và Công ty Cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 (ủng hộ 100 suất quà trị giá 60.000.000đ). Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các công ty, hy vọng trong thời gian tới các đơn vị sẽ tiếp tục quan tâm, ủng hộ cho những hoạt động an sinh xã hội của Thành phố.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH và đ/c Nguyễn Mạnh Hồng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất trao quà cho các em

Ngô Thị Lý – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội

* Một số hình ảnh tại chương trình:

Ảnh: Đ/c Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và đ/c Cấn Văn Hương – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện Thạch Thất trao quà cho các em

Ảnh: Đ/c Đặng Ngọc Hà – Phó Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới và đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất trao quà cho các em