Tặng sữa cho phụ nữ nuôi con nhỏ huyện Chương Mỹ
Ngày đăng: 2022-07-21 15:23:20

Sữa mẹ có vai trò hết sức quan trọng đối với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Sữa mẹ giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch chống lại sự tấn công của virus và vi khuẩn. Đối với trẻ sơ sinh, được nuôi bằng sữa mẹ là phương pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên, có những bà mẹ, vì lý do khách quan, không có đủ sữa đảm bảo cho sự phát triển cho con thì sữa công thức là sự lựa chọn an toàn.

Để hỗ trợ thêm cho một số bà mẹ đang nuôi con từ 0-6 tháng tuổi, ngày 21/7/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc và Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ tặng 574 hộp sữa dê DG1 cho phụ nữ đang nuôi con nhỏ của huyện.
         Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Trung-Phó giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, đồng chí Trần Đức Duy- Trưởng phòng Công tác xã hội (Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc), đồng chí Bùi Minh Đức-Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ, đồng chí Dương Mạnh Hùng-Phó giám đốc Trung tâm y tế cùng các đồng chí là chủ tịch hội Liên hiệp phụ nữ 32 xã, thị trấn của huyện.

Ảnh: Lãnh đạo TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội, đại diện Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc cùng các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN, TT Y tế huyện Chương Mỹ trao sữa cho Hội LHPN các xã, thị trấn

Phát biểu khi nhận được những phần quà ý nghĩa dành cho phụ nữ đang nuôi con nhỏ của huyện, đồng chí chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Chương Mỹ gửi lời cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc trong việc hỗ trợ bổ sung dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.
         Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội mong rằng, thời gian tới Trung tâm và Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc sẽ phối hợp thực hiện nhiều hoạt động vì cộng đồng hơn nữa, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn Thành phố.

Ngô Thị Lục – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội