Tặng thiết bị vui chơi và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Ba Vì
Ngày đăng: 2023-11-04 11:06:12

Với mong muốn cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có thêm trang thiết bị vui chơi. Ngày 03/11/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng trang thiết bị đồ chơi ngoài trời và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Trường Mầm non xã Minh Châu, huyện Ba Vì, TP.Hà Nội.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, phó Chủ tịch HĐBT Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đại diện đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Văn Học – giám đốc Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, phó Chủ tịch HĐBT Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phát biểu tại chương trình.

Minh Châu, nằm ở bãi giữa sông Hồng biệt lập với các xã khác của huyện Ba Vì, một xã còn nhiều khó khăn. Sở Lao động – Thương binh và Xã hội đã chỉ đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội vận động Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương tặng 01 bộ thiết bị vui chơi trị giá 111.375.000 đồng, Công ty TNHH URC Việt Nam tặng 100 suất quà, trị giá 13.000.000 đồng. Đây là việc làm hết sức ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Thành phố và tình cảm của cộng đồng đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, phó Chủ tịch HĐBT Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và ông Nguyễn Văn Học – giám đốc Công ty Cổ phần thiết bị giáo dục và đồ chơi Bình Dương trao quà cho các em.

Tiếp nhận các phần quà thiết thực, Bí thư Đảng ủy xã Minh Châu Nguyễn Bá Hòa trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Sở Lao động – TB&XH Hà Nội và các nhà hảo tâm và giao Ban Giám hiệu trường Mầm non xã Minh Châu quản lý, bảo quản, sử dụng hiệu quả bộ thiết bị vui chơi.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, phó Chủ tịch HĐBT Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng nhà tài trợ bàn giao thiết bị chơi tại Trường Mầm non xã Minh Châu – huyện Ba Vì

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn sự ủng hộ, giúp đỡ của những tấm lòng hảo tâm và mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cơ quan, cá nhân để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của Thủ đô được giúp đỡ.

Một số hình ảnh tại chương trình

Ảnh: Toàn cảnh chương trình

Ảnh: Tiết mục văn nghệ của các em học sinh Trường Mầm non Minh Châu

Ảnh: Các em thiếu nhi háo hức khi nhận được quà