Tặng xe đạp, quà và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Đan Phượng nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2022
Ngày đăng: 2022-06-02 18:02:18

Tiếp tục chuỗi hoạt động hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2022 với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em””, ngày 27/05/2022, Sở Lao động -Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Đan Phượng tặng xe đạp, quà và trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của huyện Đan Phượng.

Tới dự chương trình có đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, đồng chí Trần Đức Hải – Bí thư Huyện ủy Đan phượng; đồng chí Đào Thị Hồng – phó chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; Lãnh đạo phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới; Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH và một số phòng, ban, ngành trong huyện Đan Phượng; đại diện đơn vị tài trợ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3; các phóng viên Báo Hà Nội mới, Báo kinh tế & đô thị, đài Phát thanh và truyền hình Hà Nội đến dự và đưa tin. Đặc biệt là sự có mặt của 40 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận xe đạp, học bổng và quà đến từ các xã thuộc huyện Đan Phượng;

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên,Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội phát biểu tại chương trình tặng xe đạp, học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn huyện Đan Phượng.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Bạch Liên Hương nêu rõ những phần quà dành tặng cho trẻ em cũng là một phần thể hiện sự quan tâm của các cấp, sự yêu thương, chia sẻ của cộng đồng và toàn xã hội trong tháng hành động vì trẻ em. Bên cạnh đó ghi nhận và cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã có nhiều đóng góp trong hoạt động phúc lợi của Thành phố nói chung và cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nói riêng đối với các em được nhận quà, đồng chí mong các em tiếp tục khắc phục vượt qua khó khăn, phấn đấu rèn luyện tốt hơn nữa để trở thành công dân có ích cho xã hội., chúc các em thiếu nhi có một kỳ nghỉ hè bổ ích, an toàn và nhiều kỷ niệm.

Ảnh: Đ/c Bạch Liên Hương-Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động-TB&XH Hà Nội, đ/c Trần Đức Hải-Bí thư huyện ủy Đan Phượng và đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tặng xe đạp và quà cho trẻ em.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng 20 xe đạp và 20 suất học bổng và quà cho 40 em vượt khó học tốt huyện Đan Phượng với trị giá 82.000.000 đồng, Ủy ban nhân dân huyện Đan Phượng cũng tặng 64 phần quà cho 64 em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất 500.000 đồng.

Ảnh: Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, lãnh đạo Phòng Lao động-TB&XH huyện Đan Phượng và đại diện Công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3 trao học bổng và quà cho trẻ em vượt khó học tốt huyện Đan Phượng.

Để có được những hoạt động thiết thực và ý nghĩa này, bên cạnh sự quan tâm của Thành phố, Sở Lao động – TB&XH Hà Nội, còn có sự ủng hộ, giúp đỡ của các nhà hảo tâm: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam và Công ty cổ phần Đầu tư quốc tế NCT3. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ.

Một số hình ảnh tại chương trình: