Tập đoàn giáo dục EI Group và Câu lạc bộ Millionaire House tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt
Ngày đăng: 2022-07-30 21:04:40

Với tấm lòng yêu thương, mong muốn chia sẻ với những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trẻ em hiện đang được nuôi dưỡng tại các cơ sở bảo trợ xã hội; ngày 30/7/2022, Tập đoàn giáo dục EIgroup và Câu lạc bộ Millionaire House phối hợp với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đến thăm, và tặng quà cho Làng trẻ em Birla.

Tham dự hoạt động ý nghĩa này có ông Đinh Khắc Tuấn-Chủ tịch, bà Nguyễn Thị Thu Vân-Trưởng ban ngoại giao tập đoàn giáo dục EIgruop, cùng các thành viên câu lạc bộ Millionaire House; bà Kiều Thị Hương-Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Trịnh Thanh Huyền-Giám đốc Làng trẻ em Birla cùng 79 trẻ em đang sống tại làng.

Ảnh: Ông Đinh Khắc Tuấn-Chủ tịch Tập đoàn EIgruop, Bà Nguyễn Thị Thu Vân-Trưởng ban ngoại giao, bà Kiều Thị Hương-GĐ TT Công tác xã hội và Quỹ BTTE Hà Nội cùng các thành viên trong đoàn tặng quà cho làng trẻ em Birla

Chương trình được tổ chức giản dị, trong không khí gần gũi, ấm áp; các em quây quần, hát múa, chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng 7, được các thành viên trong đoàn chia sẻ về chủ đề “Tình yêu thương”, chơi những trò chơi vui nhộn.

Ngoài những phần quà dành cho các em, Tập đoàn giáo dục EIgroup và Câu lạc bộ Millionaire House đã trao tặng 02 chiếc quạt hơi nước, để các gia đình trong làng sử dụng, làm giảm bớt oi nóng cho các em. Tổng kinh phí tặng quà là 19.000.000 đồng.

Ảnh: Tổ chức sinh nhật tháng 7 cho trẻ em của làng

Bà Nguyễn Thị Thu Vân, đại diện EIgruop cho biết đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng được EIgruop cùng Câu lạc bộ Millionaire House tổ chức hàng tháng, và làng trẻ em Birla là điểm dừng chân thứ tư trong chuỗi hoạt động năm 2022. Sau đó, sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thăm và tặng quà cho các cơ sở bảo trợ xã hội khác trên địa bàn Thành phố. Trước đó, với lòng nhiệt huyết và trái tim nhân ái, ông Đinh Khắc Tuấn và bà Nguyễn Thị Thu Vân đã có 4 năm gắn bó với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong các chương trình hỗ trợ trẻ em, đặc biệt là với lớp học “Tỏa sáng”, đỡ đầu trẻ em vượt khó học tốt.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn sự  ủng hộ của Tập đoàn giáo dục EIgroup và Câu lạc bộ Millionaire House trong hành trình thiện nguyện. Hi vọng, Trung tâm sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm của các tổ chức, cá nhân hảo tâm để trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của Thành phố ngày càng được chăm sóc, phát triển tốt hơn.

* Một số hình ảnh trong hoạt động tại làng trẻ em Birla:

Ngô Thị Lục – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội