Thăm hỏi, động viên các gia đình có trẻ em bị đuối nước tử vong tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai và Xã Đồng Trúc huyện Thạch Thất
Ngày đăng: 2022-07-30 20:07:04

Sáng 30/7/2022, Đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Sở Lao động-Thương binh và Xã hội cùng đại diện lãnh đạo phòng Lao động-TBXH huyện Quốc Oai, UBND xã Đông Xuân đã đến thăm hỏi, động viên các gia đình có trẻ em bị đuối nước tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai và xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào chiều ngày 29/7/2022, nạn nhân là em Đ.V.T, sinh năm 2012, sinh sống tại thôn Đồng Rằng, xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai và em P.T.S, sinh năm 2011, sinh sống tại xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất. Hai em được người thân đưa ra hồ thuỷ lợi xóm Đồng Bồ, thôn Viên Nam, xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai để tắm nhưng không may bị đuối nước, sự việc trên khiến cho gia đình rất đau buồn.

Ảnh: Đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thăm hỏi, động viên gia đình trẻ tại xã Đông Xuân, huyện Quốc Oai

Ảnh: Đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thăm hỏi, động viên gia đình trẻ tại xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất

Để kịp thời động viên những mất mát của hai gia đình, đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên hai gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau để lo chu toàn hậu sự cho các em và ổn định cuộc sống, đồng thời hỗ trợ kinh phí cho mỗi gia đình 5.000.000 đồng.

Nguyễn Thị Thanh Hoài – TT CTXH & QBTTE Hà Nội