Thăm hỏi, động viên gia đình trẻ em bị tử vong khi tham gia giải chạy tại xã Phụng Châu, huyện Chượng Mỹ
Ngày đăng: 2022-09-04 10:51:52

Sáng 01/9/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng UBND xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ đã đến thăm hỏi, động viên gia đình có trẻ em bị tử vong khi tham gia giải chạy việt dã.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào khoảng 8h30’ ngày 30/8/2022,  nạn nhân là em N.H.H sinh năm 2008, sinh sống tại thôn Nam Hài, xã Nam Phương Tiến, gia đình em H có hoàn cảnh khó khăn, thu nhập chủ yếu từ nông nghiệp, bố sức khoẻ yếu. Em H bị tử vong khi đang tham gia giảo chạy việt dã tổ chức tại xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ. Mặc dù được cấp cứu kịp thời nhưng em H không qua khỏi.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Trung-Phó giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội thăm hỏi, động viên  gia đình em H

Đại diện lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã gửi lời chia buồn sâu sắc, động viên gia đình cố gắng vượt qua nỗi đau, sớm ổn định cuộc sống; đồng thời, hỗ trợ kinh phí cho gia đình 5.000.000 đồng.

Hoàng Văn Việt – Trung tâm CTXH & QBTTE Hà Nội