Thăm hỏi, trao hỗ trợ cho trẻ em mồ côi trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân
Ngày đăng: 2023-09-27 17:00:19

Tiếp tục hoạt động hỗ trợ, động viên các trường hợp trẻ em bị ảnh hưởng trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Trong các ngày 25-26/9/2023 Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao quà trung thu và kinh phí hỗ trợ của Cộng đồng đầu tư An Phát Hưng và Hội Doanh nghiệp Trẻ cho bốn trẻ em mồ côi bố trong vụ hoả hoạn tại chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân.

Đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao hỗ trợ của Cộng đồng đầu tư An Phát Hưng (bao gồm kinh phí 6.000.000đ/cháu và  quà trung thu) cho hai cháu Lâm Gia Huy (địa chỉ: phường Trần Phú, thành phố Hải Dương) và cháu Nguyễn Quang Huy (địa chỉ: huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội); đồng thời trao hỗ trợ của  Hội Doanh nghiệp Trẻ cho hai cháu với mức hỗ trợ 500.000đ/tháng trong 2 năm từ tháng 10/2023 đến tháng 9/2024 (trao đợt 1 năm 2023 là 1.500.000đ/cháu).

Ảnh: Ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâmCông tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ cho cháu Lâm Gia Huy

Ảnh: Ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội trao kinh phí hỗ trợ cho gia đình  cháu Nguyễn Quang Huy

Tiếp đó, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao hỗ trợ của Cộng đồng đầu tư An Phát Hưng cho cháu Hoàng Gia Hân (địa chỉ: phường Đại Kim,quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội); và cháu Lê Thuỳ Chi (địa chỉ: xã Phượng Vỹ, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ), mỗi cháu kinh phí 6.000.000 đồng và quà trung thu.

Thay mặt Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, Cộng đồng đầu tư An Phát Hưng, Hội Doanh nghiệp Trẻ, ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm đã chia sẻ nỗi đau thương, mất mát của các cháu và gia đình. Đồng thời cũng đã động viên gia đình và các cháu sớm vượt qua khó khăn sớm ổn định cuộc sống.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn  Hội Doanh nghiệp Trẻ và Cộng đồng đầu tư An Phát Hưng đã cùng chia sẻ, động viên những hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng thời gian tới, Trung tâm sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của nhiều tấm lòng hảo tâm với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Hoàng Văn Việt – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội