Thăm và tặng quà cho trẻ em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Ngày đăng: 2024-06-02 09:42:11

Với mong muốn chăm lo cho trẻ em hiện đang sống tại các cơ sở bảo trợ xã hội nhân dịp Quốc tế thiếu nhi, ngày 01/6/2024 Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123 miền Bắc đến thăm, tặng quà cho trẻ em lang thang đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội.

Đại diện Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123 miền Bắc, bà Lê Nguyễn Hồng Phương chia sẻ: “Thay mặt Công ty, tôi bày tỏ sự quan tâm, dành những tình cảm chân thành của cán bộ, công nhân viên trong Công ty đến thăm, tặng  quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm. Tôi hy vọng rằng, với tình cảm chân thành của Công ty sẽ làm vơi những khó khăn trong cuộc sống mong các cháu ngoan ngoãn, chăm chỉ, nghe lời bố mẹ, các cán bộ trong Trung tâm trở thành người con ngoan, người có ích cho xã hội”.

Ảnh: Bà Lê Nguyễn Hồng Phương phát biểu tại Chương trình

Đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Phùng Thị Hương – Phó Trưởng phòng Tiếp nhận, quản lý và chăm sóc đối tượng đã chia sẻ về chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm; hiện tại Trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng 101 người lang thang trong đó có 07 trẻ em độ tuổi từ 18 tháng đến 13 tuổi; các em rất cần sự động viên quan tâm, chia sẻ của cộng đồng để có ngày 1/6 vui vẻ, đầm ấm. Bà Phùng Thị Hương cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của Công ty đối với trẻ em đang được nuôi dưỡng, chăm sóc tại Trung tâm nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và kính chúc Công ty ngày càng phát triển.

Ảnh: Bà Phùng Thị Hương chia sẻ về nhiệm vụ của Trung tâm

Bà Lê Nguyễn Hồng Phương đã trực tiếp trao những phần quà, mỗi phần quà gồm 500.000 đồng tiền mặt và bánh, kẹo cho 07 trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Hy vọng những phần quà này sẽ giúp các em cảm nhận được tình cảm yêu thương của cộng đồng, là nguồn cổ vũ để các em thực hiện tốt nội quy, quy định của Trung tâm, không tái lang thang sau khi trở về cộng đồng.

Ảnh: Đại diện Trung tâm và bà Lê Nguyễn Hồng Phương chụp ảnh cùng các cháu thiếu nhi

Với những phần quà thiết thực, mang giá trị nhân văn sâu sắc dành cho những trẻ em lang thang đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em xin trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm của Công ty cổ phần Bất động sản Tuấn 123 miền Bắc trong thời gian tới.

Nguyễn Thị Bình – TT Công tác xã hội và Quỹ BTTE Hà Nội