Thăm và tặng quà cho Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội
Ngày đăng: 2024-04-24 14:19:59

Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và chia sẻ những khó khăn với những mảnh đời không may mắn, chiều ngày 23/4/2024, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng với Đoàn thiện nguyện Chùa Pháp Vân và Câu lạc bộ Phúc Tân cùng tu nữ Pháp Kiến đã đến thăm và trao tặng 420 suất quà là bánh, sữa tươi cho Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội; tổng kinh phí là 24.832.908 đồng.

Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc hơn 300 người khuyết tật, bao gồm cả người già và trẻ em; trong đó đa số không có khả năng tự chăm sóc bản thân, không nơi nương tựa nên việc tạo ra không khí ấm áp, thân thiết như trong một mái nhà là điều hết sức có ý nghĩa. Mặc dù công việc khó khăn, vất vả nhưng viên chức và người lao động của Trung tâm luôn cố gắng làm tốt công tác phục vụ, chăm sóc, nuôi dưỡng.

Nhận được những phần quà ý nghĩa, đồng chí Phùng Công Lợi – Giám đốc Trung tâm bày tỏ sự cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm đã cùng san sẻ một phần khó khăn với Trung tâm; góp phần vào việc chăm sóc, nuôi dưỡng cho người khuyết tật; đồng thời là tình cảm của cộng đồng gửi tới Trung tâm.

Ảnh: Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng Đoàn thiện nguyện Chùa Pháp Vân và Câu lạc bộ Phúc Tân cùng tu nữ Pháp Kiến tặng quà cho Trung tâm Chăm sóc người khuyết tật Hà Nội.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của Đoàn thiện nguyện Chùa Pháp Vân và Câu lạc bộ Phúc Tân cùng tu nữ Pháp Kiến. Mong rằng trong thời gian tới, các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục chung tay với Trung tâm để giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Phương – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội