Thêm niềm vui cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 2022-06-14 05:15:32

Thêm niềm vui cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

26/04/2021 | 10:10

Ngày 25/4/2021, tại khu liên cơ quan 144 Trần Phú, Hà Đông, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức trao kinh phí hỗ trợ học tập dài hạn và tặng quà cho trẻ em vùng dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Đến dự có đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; nhà giáo nhân dân Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đoàn Thị Điểm cùng với các nhà tài trợ.

Ảnh: Toàn cảnh chương trình trao kinh phí đỡ đầu

Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao 38 suất đỡ đầu dài hạn cho 38 em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, mỗi em 3.000.000đ (trong đó có 11 em được nhận mức kinh phí hỗ trợ 1.000.000đ/tháng, 27 em nhận mức hỗ trợ 500.000đ/tháng) và một phần quà trị giá 420.000đ  (quà do Công ty TNHH Nguồn Sống Thiên Nhiên tài trợ). Tổng kinh phí trao tại chương trình là 129.960.000đ.

Ảnh: Đồng chí Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội – Phó Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và nhà giáo nhân dân Nguyễn Thị Hiền – Chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đoàn Thị Điểm trao kinh phí hỗ trợ và quà cho các em

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Thành Thái thay mặt Sở Lao động – Thương binh và Xã hội cảm ơn những nghĩa cử cao đẹp mà các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã dành cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của Thủ đô, đồng chí chúc các doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh và có nhiều đóng góp trong hoạt động phúc lợi của Thành phố nói chung và đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nói riêng.

Ông Trần Xuân Minh – Giám đốc công ty CP xe đạp xe điện YDHH Việt Nam đại diện các nhà tài trợ mong rằng những phần kinh phí và quà trao cho các em hôm nay sẽ góp một phần nhỏ bé làm vơi đi những khó khăn cho gia đình các em, ông cũng cam kết sẽ tiếp tục cùng với các nhà tài trợ hỗ trợ lâu dài cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.

Ảnh: Lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng với các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm với các em

Thay mặt trẻ em được nhận kinh phí hỗ trợ hôm nay, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Quỹ từ thiện Y Nhung, Công ty Cổ phần đầu tư và dịch vụ Nhật Nam, Công ty CP Làng Rùa, Công ty Xe đạp xe điện YDHH Việt Nam, Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Tây, Công ty TNHH cơ khí Đồng Nhẫn; Công ty TNHH và dịch vụ sản xuất Thiên Trường; Công ty TNHH dịch vụ thương mại TTV; Công  ty TNHH cơ khí Hiệp Hưng; Công ty Cổ phần cơ khí xây dựng và dịch vụ Hoàng Minh; Công ty TNHH vật tư ngành nước Hà Nội; Công ty TNHH sản xuất và thương mại Huy Hoàng; Công ty TNHH cơ khí Tân Phát; Công ty TNHH sản xuất cơ khí và thương mại Hoàng Phát; Công ty TNHH sản xuất và dịch vụ thương mại Việt Long; Công ty sản xuất cơ khí và thương mại Việt Tiệpbà Trần Thu Phương, bà Nguyễn Thị Thu Vân đã đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong chương trình ý nghĩa này.