Trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình trẻ bị tử vong do tai nạn giao thông xảy ra tại xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội
Ngày đăng: 2024-07-20 19:49:52

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội về việc kịp thời thăm hỏi gia đình có trẻ bị tử vong do tai nạn giao thông xảy ra tại xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Sáng ngày 20/7/2024, Đ/c Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng với Phòng Bảo vệ, chăm sóc trẻ em và Bình đẳng giới, Phòng Lao động – TB&XH huyện Đan Phượng đã đến gia đình chị Nguyễn Thị H trú tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng thăm hỏi, động viên và hỗ trợ kinh phí cho gia đình. Chị Nguyễn Thị H (sinh năm 1992, trú tại xã Tân Lập, huyện Đan Phượng, Hà Nội) cùng 3 con là N.K.A. (sinh năm 2011), N.T.T.M. (sinh năm 2013), N.T.S. (sinh năm 2015) bị tai nạn giao thông tại xã Dương Liễu, huyện Hoài Đức dẫn tới tử vong vào ngày 16/7/2024.

Ảnh: Đ/c Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao hỗ trợ cho gia đình các trẻ

Ảnh: Đ/c Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội thăm hỏi, động viên gia đình các trẻ

Chia sẻ với mất mát to lớn của gia đình, đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao hỗ trợ 3.000.000 đồng cho gia đình chị H; đồng thời thăm hỏi, động viên, mong gia đình sớm vượt qua đau thương để ổn định cuộc sống./.

Đặng Thị Mai – Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội