Trao hỗ trợ đột xuất cho gia đình trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 2023-06-29 17:51:10

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, được sự hỗ trợ của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ngày 29/6/2023, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng đại diện lãnh đạo phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Đông Anh đã đến thăm gia đình và trao hỗ trợ đột xuất 10.000.000 đồng cho gia đình cháu Phạm Lê Ngọc Huy (sinh năm 2018, ở Tổ dân phố số 36, TT. Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội).

Mẹ cháu Phạm Lê Ngọc Huy bỏ đi biệt tích không liên lạc được từ khi cháu được 5 tháng tuổi, bố cháu đã mất năm 2022, hiện cháu đang sống với bà nội. Bà nội cháu năm nay 76 tuổi, sức khoẻ yếu; hai bà cháu hiện đang sống tại một căn nhà thuê cấp 4 mái tôn, diện tích nhỏ hẹp.

Ảnh: Đ.c Nguyễn Tiến Trung – PGĐ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng lãnh đạo phòng Lao động – TB&XH huyện Đông Anh trao hỗ trợ đột xuất cho hộ gia đình em Phạm Lê Ngọc Huy

Nhận được sự hỗ trợ kịp thời, thiết thực, bà Thái Thị Nam- bà nội em Phạm Lê Ngọc Huy hết sức vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã hỗ trợ để gia đình có cơ hội cải thiện điều kiện kinh tế, chăm lo tốt hơn cho cuộc sống của 02 bà cháu.

Nguyễn Hồng Diệp – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội