Trao hỗ trợ đột xuất cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 2023-05-16 21:19:49

Ngày 15/5/2023, đại diện Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng đại diện Phòng Lao động – TB&XH quận Hà Đông, lãnh đạo UBND phường Nguyễn Trãi đã đến thăm và hỗ trợ đột xuất cho cháu Lê Công Minh, sinh năm 2009. Cháu Minh là con út trong trong gia đình có 2 chị em. Cháu đang học lớp 8A4 Trường THCS Vạn Phúc, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ ly hôn từ khi cháu còn nhỏ. Cháu hiện đang sống cùng với bố và ông bà nội. Bố bị bệnh sơ gan, hiện không có việc làm. Ông bà nội cháu đang thuê nhà tại số nhà 26, ngõ 3D, phố Nguyễn Trãi, tổ dân phố1, phường Nguyễn Trãi, bán quán nước vỉa hè, thu nhập không ổn định.

Trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình, cháu luôn cố gắng phấn đấu trong học tập, phụ giúp việc nhà cho ông bà nội. Để kịp thời động viên khích lệ cháu tiếp tục phấn đấu vượt qua khó khăn, học tập tốt, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao hỗ trợ đột xuất cho cháu 3.000.000 đồng, hỗ trợ giúp gia đình phần nào vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao hỗ trợ đột xuất cho cháu Lê Công Minh

Hoàng Thị Lan Anh – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội