Trao học bổng cho các em vượt khó học tốt
Ngày đăng: 2022-06-10 02:03:47

Trao học bổng cho các em vượt khó học tốt

17/04/2017 | 12:22
        Trong hai ngày 15-16/4/2017; tại lễ khai trương văn phòng tổng đại lý Prudential ở thị trấn Phùng huyện Đan phượng, thị trấn Kim Bài huyện Thanh Oai; Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã phối hợp cùng Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam; trao 40 suất học bổng, trị giá 40.000.000đ cho học sinh THCS của huyện Đan Phượng và huyện Thanh Oai.

Ảnh: Lãnh đạo Quỹ BTTE Hà Nội, lãnh đạo Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam traohọc bổng cho trẻ em huyện Đan Phượng
        Các em đươc nhận học bổng đều có hoàn cảnh gia đình khó khăn, có 35 em thuộc hộ nghèo, còn lại là học sinh khuyết tật, mồ côi nhưng có ý chí vượt khó vươn lên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Mỗi suất học bổng 1.000.000đ, số tiền tuy không lớn nhưng cũng góp một phần giúp các em mua sắm bổ sung trang thiết bị vào việc học tập. Đặc biệt, đó còn là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần, giúp các em tiếp tục khắc phục khó khăn phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi là tấm gương để các bạn học tập.

Ảnh: Lãnh đạo Quỹ BTTE Hà Nội, lãnh đạo Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam trao học bổng cho trẻ em huyện Thanh Oai
        Qua đây, Quỹ BTTE Hà Nội xin tri ân những đóng góp thiết thực vì cộng đồng của Công ty TNHH BHNT Prudential Việt Nam. Mong rằng, Công ty sẽ luôn đồng hành với Quỹ trong nhiều hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em nghèo của Thành phố Hà Nội.