Trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn
Ngày đăng: 2022-06-10 02:40:34

Trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

12/12/2017 | 10:46

Chiều thứ bảy, ngày 9/12/2017 tại 144 Trần Phú – Hà Đông, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức trao học bổng cho 106 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó học tốt của 15 quận/ huyện trên địa bàn Thành phố; 16 em nhận học bổng của Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin tại Pháp (Hội VNED), mỗi suất 3.000.000 đồng và 90 em nhận học bổng do công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam, mỗi suất 1.000.000 đồng. Tham dự chương trình có ông Hoàng Văn Tiến – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, ông Hoàng Thành Thái – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội và bà Tạ Thị Thịnh – đại diện Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm Dioxin tại Pháp (Hội VNED) cùng đại diện lãnh đạo Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội các quận, huyện có trẻ được nhận học bổng; Các bậc phụ huynh, phóng viên báo, đài PTTH Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, ông Hoàng Thành Thái – Phó giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội cảm ơn sự quan tâm của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, đánh giá cao sự hỗ trợ , giúp đỡ của Hội VNED cùng công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam đã dành những suất đỡ đầu, học bổng ý nghĩa cho trẻ em Hà Nội và mong muốn Quỹ BTTE Hà Nội nhận được nhiều hơn nữa sự chung tay, góp sức của những tấm lòng hảo tâm để ngày càng có nhiều hoạt động nhân ái đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của Thành phố Hà Nội.

Ảnh: Ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB XH Hà Nội phát biểu tại chương trình trao học bổng.

Ảnh: Ông Hoàng Văn Tiến- Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và bà Tạ Thị Thịnh – đại diện Hội VNED trao 16 suất  học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn

Ảnh: Ông Lê Thành Vinh- Giám đốc, ông Hoàng Nghĩa Bình – Phó giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao học bổng cho trẻ em.

Thay mặt cho 106 em được nhận học bổng, em Nguyễn Thị Hồng Hạnh (xã Tiền Phong – huyện Mê Linh) xúc động bày tỏ lòng biết ơn đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và các nhà tài trợ đã quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn. Đây là nguồn động viên kịp thời, khích lệ tinh thần, giúp các em phần nào vơi bớt khó khăn để tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Ảnh: Em Nguyễn Thị Hồng Hạnh (xã Tiền Phong – huyện Mê Linh) phát biểu cảm tưởng tại chương trình

Mong rằng Hội VNED và công ty TNHH BHNT Generali Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những hoạt động tiếp theo, để ngày càng có thêm nhiều trẻ em tự tin vững bước trên con đường phía trước.