Trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của quận Long Biên
Ngày đăng: 2023-09-26 16:58:09

Nhằm khích lệ, động viên những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nỗ lực học tập, rèn luyện; Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Phòng Lao động – TB&XH trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của phường Giang Biên, quận Long Biên, nguồn kinh phí trao tặng do của Ngân hàng Shinhan Việt Nam tài trợ, 50 suất học bổng được trao tặng trong chương trình Đêm Hội Trăng Rằm của phường.

Ảnh: Đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc Phòng giao dịch Long Biên – Ngân hàng Shinhan Việt Nam trao học bổng cho trẻ em.

Tại đêm hội, đồng chí Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và ông Vũ Anh Tuấn – Giám đốc Phòng giao dịch Long Biên – Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã trao 50 suất học bổng cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tổng kinh phí 50.000.000 đồng.

Đây là món quà thiết thực được trao nhân dịp đầu năm học mới. Các suất học bổng không chỉ mang giá trị vật chất mà còn có ý nghĩa tinh thần sâu sắc, thể hiện sự quan tâm, chung tay vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của cộng đồng, động viên các em vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã quan tâm, tặng học bổng cho các em. Hy vọng trong thời gian tới, Ngân hàng sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Nguyễn Thị Thu Hiền – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội