Trao học bổng cho trẻ em vượt khó học tốt của quận Hai Bà Trưng
Ngày đăng: 2022-09-18 16:57:03

Nhằm khích lệ, động viên những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập, được sự tài trợ của Ngân hàng Shinhan Việt Nam, ngày 18/9/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức trao học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của quận Hai Bà Trưng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phát biểu tại chương trình

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; ông Nguyễn Minh Dương – Giám đốc ngân hàng Shinhan chi nhánh Hoàng Mai cùng sự có mặt của 50 em học sinh vượt khó học tốt quận Hai Bà Trưng.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và đ/c Nguyễn Minh Dương – Giám đốc ngân hàng Shinhan chi nhánh Hoàng Mai tặng quà cho trẻ em

Tại chương trình,  Ban tổ chức đã trao tặng mỗi em 01 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng và 01 suất quà 100.000 đồng. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 55.000.000 đồng. Đây là những món quà thiết thực được trao nhân dịp năm học mới, không chỉ có ý nghĩa về vật chất mà còn là sự động viên tinh thần, thể hiện sự quan tâm, chung tay vì trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của toàn cộng đồng, góp phần hỗ trợ, khích lệ các em tiếp tục vươn lên trong học tập, cuộc sống.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ BTTE và đ/c Nguyễn Minh Dương – Giám đốc ngân hàng Shinhan chi nhánh Hoàng trao học bổng cho trẻ em

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trân trọng cảm ơn Ngân hàng Shinhan Việt Nam đã quan tâm, trao học bổng cho các em. Hy vọng trong thời gian tới, Ngân hàng tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong công tác hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Ngô Thị Lý – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE