Trao học bổng của Hội VNED cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng: 2022-12-28 10:04:25

Sáng ngày 24/12/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng của Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm điôxin tại Pháp (Hội VNED) cho 15 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đại diện đơn vị tài trợ có ông Vũ Đình Huyên – Hội VNED. Đặc biệt sự có mặt của 15 em học sinh cùng gia đình các em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được nhận học bổng và quà đến từ 12 quận, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ảnh: Đ.c Nguyễn Tiến Trung- PGĐ Trung tâm CTXH và Quỹ BTT Hà Nội phát biểu tại chương trình

Các em được nhận học đều thuộc diện hộ nghèo, mồ côi, bản thân bị khiếm khuyết,… nhưng luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, bệnh tật để học tốt. Điển hình là em Nguyễn Duy Phúc, sinh năm 2004, trú tại xã Hương Ngải, Thạch Thất; Nguyễn Thị Hồng Hạnh, sinh năm 2004, trú tại xã Tiền Phong, Mê Linh; Nguyễn Thị Tuyết, sinh năm 2007, trú tại phường Đồng Mai, Hà Đông;……

Ảnh: Đ.c Nguyễn Tiến Trung – PGĐ Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội và đại diện Hội VNED trao học bổng và quà cho các em có hoàn cảnh đặc biêt, hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao 15 suất học bổng của Hội VNED cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội với mức 3.250.000đồng/suất cùng 15 phần quà của nhà tài trợ Công ty cổ phần đầu tư quốc tế NCT3, mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Tổng kinh phí trao học bổng và quà là 53.250.000 đồng.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Hội Bảo trợ trẻ em Việt Nam nhiễm điôxin tại Pháp và công ty CP đầu tư quốc tế NCT3. Mong rằng trong thời gian tới các tổ chức và các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ để có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Nguyễn Hồng Diệp – TT CTXH và QBTTE Hà Nội