Trao học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn quận Hà Đông
Ngày đăng: 2024-07-19 22:37:11

Với mong muốn chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; ngày 19/7/2024, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng và quà của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn của quận Hà Đông.

Ảnh: Ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm CTXH & QBTTE và bà Nguyễn Thị Thu Hằng –  Giám đốc công ty BH Đại Dương – Đối tác điều hành kinh doanh Văn phòng Chubb Life Hà Đông  trao học bổng cho các em.

Tham dự chương trình có ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; bà Nguyễn Thị Thu Hằng –  Giám đốc công ty BH Đại Dương – Đối tác điều hành kinh doanh Văn phòng Chubb Life Hà Đông.

Ảnh: Ông Vũ Hồng Thu – Phó Giám đốc Trung tâm CTXH & QBTTE và bà Nguyễn Thị Thu Hằng –  Giám đốc công ty BH Đại Dương – Đối tác điều hành kinh doanh Văn phòng Chubb Life Hà Đông trao học bổng cho các em.

Tại chương trình, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đã trao 20 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000đ cho 20 trẻ em vượt khó học tốt và 150 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000đ cho 150 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của quận Hà Đông. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 50.000.000đ. Hy vọng rằng với những phần quà ý nghĩa này sẽ giúp các em có thêm niềm tin để vươn lên trong học tập, phấn đấu rèn luyện bản thân để trở thành con ngoan, trò giỏi.

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam. Mong rằng trong thời gian tới các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ để có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Nguyễn Thuý Hằng – Trung tâm CTXH và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội