Trao học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Oai
Ngày đăng: 2023-12-18 16:56:55

Với mong muốn góp phần chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; ngày 18/12/2023, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức chương trình trao học bổng và quà của Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam với chủ đề “CHUBB LIFE VÌ TƯƠNG LAI EM” cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn tại một số trường Tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Tham dự chương trình có ông Đinh Tiến Hải­ – Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam; ông Nguyễn Tiến Trung  – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; ông Nguyễn Khánh Bình – Phó Chủ tịch UBND huyện Thanh Oai; bà Nguyễn Thị Bích Thủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Thanh Oai; cùng đại diện lãnh đạo các phòng Lao động – Thương binh và Xã hội, Giáo dục và Đào tạo, UBND xã Kim Thư; đại diện đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam.

Ảnh: Ông Nguyễn Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam phát biểu tại chương trình

“Chubb Life vì tương lai em” là một chương trình ý nghĩa hướng đến trẻ em khó khăn, lấy hỗ trợ giáo dục và xây dựng nhận thức về sự cân bằng giữa sức khỏe thể chất –  tinh thần cho trẻ em làm trọng tâm.

Ảnh: Ông Đinh Tiến Hải – Giám đốc Quỹ BTTE Việt Nam; Ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm CTXH & QBTTE; Ông Nguyễn Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Chubb Life Việt Nam trao biển tượng trưng kinh phí hỗ trợ trẻ em huyện Thanh Oai

Tại chương trình, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đã trao học bổng, quà  với tổng giá trị trên 130.000.000đ trong đó có 20 xuất học bổng trị giá 20.000.000đ và 642 xuất quà gồm các vật dụng thiết yếu như (Lều cắm trại, dụng cụ học tập, nón bảo hiểm, ba lô, bình giữ nhiệt…). Các em được nhận quà đều có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn,… nhưng luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn phấn đấu học tập và rèn luyện bản thân để trở thành con ngoan, trò giỏi. Đây thực sự là những món quà hết sức ý nghĩa trong năm học mới với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện Thanh Oai.

Ảnh Ông Đinh Tiến Hải – Giám đốc Quỹ BTTE Việt Nam; Ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm CTXH & QBTTE; Ông Nguyễn Hồng Sơn – Tổng Giám đốc Chubb Life cùng các ông bà đại diện lãnh đạo huyện Thanh Oai trao học bổng, quà cho các em tại chương trình

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam. Mong rằng trong thời gian tới các các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ để có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Tô Hoàng Anh – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội