Trao phần thường khuyến học cho trẻ em huyện Đông Anh và Quốc Oai
Ngày đăng: 2022-06-10 02:04:52

Trao phần thường khuyến học cho trẻ em huyện Đông Anh và Quốc Oai

24/05/2017 | 12:22
        Trong tháng 5/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao phần thưởng khuyến học trị giá 30 triệu đồng cho 60 em học sinh tiểu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn trên địa bàn huyện Đông Anh và Quốc Oai.
Các em nhận phần thưởng đều là học sinh thuộc hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập. Mỗi em được nhận 500.000đ và quà từ nhà tài trợ. Phần thưởng tuy không lớn nhưng có giá trị động viên tinh thần, giúp các em có thêm động lực để phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong học tập và rèn luyện trong năm học tới.

Ảnh: Đ/c Hoàng Nghĩa Bình – PGĐ Quỹ cùng Lãnh đạo Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao phần thưởng khuyến học cho trẻ em huyện Đông Anh.