Trao quà Trung thu cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn
Ngày đăng: 2023-09-23 18:10:41

Nhằm mang tới một mùa Trung thu ý nghĩa, đầm ấm, yêu thương cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ngày 23/9/2023, Sở Lao động TB&XH phối hợp cùng Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn tổ chức chương trình trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trên địa bàn huyện.

Tham dự chương trình có Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Lao động –  Thương binh và xã hội; Bà Đặng Ngọc Hà – Phó phòng Bảo vệ Chăm sóc Trẻ em và Bình đẳng giới; Ông Nguyễn Tất Thanh –  Ủy viên Ban Thường vụ Hyện ủy – PCT hội đồng nhân dân huyện; Ông Hồ Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn; Bà Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện. Đặc biệt là sự có mặt của 130 em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Sóc Sơn.

Tại chương trình Ban tổ chức đã trao tặng 130 suất quà với tổng số tiền 181 triệu đồng cho 130 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó Sở Lao động – Thương binh và Xã hội trao tặng 100 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 triệu tiền mặt và quà trị giá 600.000đ), tổng kinh phí là 160 triệu đồng; UBND huyện Sóc Sơn trao tặng 30 phần quà trị giá 21 triệu đồng.

Ảnh: Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Lao động TB&XH; Ông Nguyễn Tất Thanh – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy trao quà cho các em trong chương trình

Các em được nhận quà đều có hoàn cảnh đặc biệt,  khó khăn nhưng luôn nỗ lực vươn lên, vượt qua khó khăn, để học tốt và luôn được sự quan tâm, chăm sóc của các ban ngành đoàn thể đặc biệt là chính quyền huyện Sóc Sơn.

Ảnh Bà Đặng Ngọc Hà – Phó phòng Bảo vệ CSTE&BĐG- Sở Lao động TB&XH; Bà Tạ Thu Hà –  phó Trưởng Ban Dân Vận Huyện ủy Sóc Sơn trao quà cho các em trong chương trình

Ảnh Bà Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em; Ông Đoàn Văn Sinh – Trưởng phòng Lao động – TB&XH Huyện trao quà cho các em trong chương trình

Thay mặt Ủy ban nhân dân huyện Sóc Sơn ông Hồ Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Sở Lao động TB&XH; Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; các đơn vị tài trợ; đặc biệt gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Lao động TB&XH đã quan tâm, hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn trong đợt Trung thu này.

Ảnh Ông Hồ Việt Hùng – Phó chủ tịch UBND huyện Sóc Sơn phát biểu tại chương trình

Để có được những phần quà hỗ trợ cho trẻ em như ngày hôm nay Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn nghĩa cử cao đẹp của Công ty cổ phần Tập đoàn T&T và Công ty cổ phần Đầu tư Quốc tế NCT3 đã ủng hộ. Mong rằng trong thời gian tới các các nhà hảo tâm sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các hoạt động hỗ trợ để có thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ.

Tô Hoàng Anh – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội