Trao tặng đồ dùng học tập cho trẻ em vượt khó học tập tốt năm học 2021 - 2022
Ngày đăng: 2022-07-25 18:16:37

Ngày 24/7/2022,tại huyện Thạch Thất, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng 30 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, bao gồm: cặp sách, bút, vở, đồ dùng học tập cho trẻ em vượt khó học tốt tại 5 xã thuộc huyện Thạch Thất: xã Hạ Bằng, xã Cẩm Yên, xã Canh Nậu, xã Đại Đồng, xã Thạch Hoà, xã Lại Thượng, tổng kinh phí 15.000.000 đồng.

Các em được nhận quà đều thuộc gia đình có hoàn cảnh khó khăn, biết vượt khó vươn lên trong học tập, đạt thành tích khá, giỏi. Mỗi suất quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng đã tiếp thêm nghị lực giúp các em vững tin bước vào năm học mới.

Ảnh: Trao tặng quà cho học sinh vượt khó học tốt năm học 2021-2022

Mong rằng Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trong những hoạt động tiếp theo, để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tự tin vững bước trên con đường hướng tới tương lai.

Nguyễn Thị Bích – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội