Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tổ chức tặng quà cho trẻ em là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Hoàng Mai
Ngày đăng: 2022-07-01 08:56:40

Nhân dịp Tháng hành động vì trẻ em năm 2022, sáng ngày 16/6/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn quận Hoàng Mai.

Tới dự chương trình có đ/c Bạch Liên Hương – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội; đ/c Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội, đ/c Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, đ/c Nguyễn Quang Hiếu – Thành ủy viên, Bí thư quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai, đ/c Nguyễn Xuân Phong – Phó Bí Thư thường trực Quận ủy Hoàng Mai, các đ/c lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, lãnh đạo Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai. Đại diện đơn vị tài trợ có ông Nguyễn Văn Xuân – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tigfood. Đặc biệt là sự có mặt của 175 em là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đến từ các phường của quận Hoàng Mai.

Ảnh: Đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phát biểu tại chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn là con đoàn viên, người lao động của quận Hoàng Mai

Tại chương trình, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Trung tâm Công tác Xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã trao tặng 100 suất quà, Liên đoàn Lao động quận Hoàng Mai trao 75 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng (bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà trị giá 500.000 đồng). Tổng trị giá 175.000.000 đồng,

Các suất quà có ý nghĩa động viên, khích lệ và thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội dành cho các em có hoàn cảnh khó khăn, góp phần động viên các em vượt qua khó khăn để vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Để có được những hoạt động thiết thực và ý nghĩa này, bên cạnh sự quan tâm của Thành phố, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Liên đoàn Lao động Thành phố, còn có sự ủng hộ, giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm: Công ty Cổ phần Tigfood, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam, Công ty Cổ phần Đầu tư Quốc tế NTC3. Mong rằng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng để ngày càng có nhiều trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn được quan tâm giúp đỡ.

Một số hình ảnh trao tặng quà của các đồng chí lãnh đạo tại chương trình

Ảnh: Đồng chí Bạch Liên Hương – Thành ủy viên – Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội và đ/c Nguyễn Quang Hiếu – Thành ủy viên, B í thư Q uận ủy, C hủ tịch HĐND quận Hoàng Mai tặng quà cho trẻ em tại chương trình.

Ảnh: Đ/c Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Lao động  thành phố Hà Nội, đ/c Nguyễn Xuân Phong – Phó Bí thư thường trực quận ủy Hoàng Mai và ông Nguyễn Văn Xuân – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tigfood tặng quà cho trẻ em tại chương trình.

Ảnh: Đ/c Trần Quý Thái – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai và đ/c Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tặng quà cho trẻ em tại chương trình.