Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức gặp mặt đầu xuân Giáp Thìn 2024
Ngày đăng: 2024-02-16 16:43:55

Hoà chung không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/02/2024 (tức ngày mồng 06 tháng giêng năm Giáp Thìn), Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức buổi gặp mặt đầu xuân. Tham dự buổi gặp mặt chúc Tết đầu xuân Giáp Thìn, có đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Trung tâm, cùng các đồng chí trong Ban giám đốc và toàn thể viên chức, người lao động của đơn vị. Đây là hoạt động thường niên nhằm khơi gợi sự hứng khởi, gắn bó, đoàn kết, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong năm 2024.

Nhân dịp Tết đến xuân về, đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Trung tâm gửi lời chúc Tết tới toàn thể viên chức, người lao động và gia đình một năm mới mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an, vạn sự may mắn, vạn sự thành công.

Ảnh: Đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Trung tâm chúc Tết toàn thể viên chức, người lao động.

Trung tâm tổ chức chương trình vui xuân bốc thăm trúng thưởng đã thu hút sự tham gia và ủng hộ nhiệt tình của toàn thể viên chức, người lao động, tạo niềm vui, khí thế, động lực cho một năm mới với nhiều thắng lợi mới. Cơ cấu giải thưởng gồm 07 giải, 30 phần thưởng trong đó có: 01 giải nhất, 02 giải hai, 03 giải ba, 03 giải tư, 05 giải năm, 10 giải sáu và 06 giải bảy. Mỗi viên chức, người lao động được bốc thăm một phiếu có ghi một con số may mắn. Lần lượt các giải được công bố và trao thưởng tạo không khí sôi động và hào hứng.

Ảnh: Đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng uỷ – Giám đốc Trung tâm trao giải nhất.

Ảnh: Trao giải cho các đồng chí trúng giải nhì

Sau chương trình vui xuân trúng thưởng, các tiết mục văn nghệ với những ca khúc chào đón xuân được thể hiện bởi viên chức, người lao động và tập thể các phòng, đội đã tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn đơn vị. Các ca khúc được trình bày như: Câu chuyện đầu năm, Đoản ca xuân,….

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí sum vầy, vui tươi, ấm áp với những nụ cười rạng rỡ, khởi đầu cho ngày làm việc đầu năm nhiều hứng khởi và hy vọng những điều tốt đẹp, thành công mới sẽ đến với Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em trong năm Giáp Thìn 2024.

Ảnh: Tập thể viên chức, người lao động Trung tâm chụp ảnh lưu niệm nhân ngày đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Ảnh: Bốc thăm trúng thưởng

Ảnh: Trao giải cho các đồng chí trúng giải ba

Ảnh: Trao giải cho các đồng chí trúng giải tư

Ảnh: Trao giải cho các đồng chí trúng giải năm

Ảnh: Trao giải cho các đồng chí trúng giải sáu

Ảnh: Trao giải cho các đồng chí trúng giải bảy

Nguyễn Thị Huệ – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội