Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức truyền thông về mô hình Giáo dục Hạnh phúc cho học sinh trường THCS Phú Cường, Hà Đông
Ngày đăng: 2022-11-29 15:46:42

Thực hiện kế hoạch số 638/KH-TTCTXH&QBTTE về việc triển khai mô hình Giáo dục hạnh phúc, ngày 28/11/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức truyền thông về mô hình Giáo dục hạnh phúc cho học sinh trường THCS Phú Cường, Hà Đông. Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; Bà Nguyễn Hồng Anh – Báo cáo viên, Giám đốc Trung tâm phát triển công nghệ giáo dục đào tạo; về phía trường THCS Phú Cường có sự tham dự của cô Đặng Thị Thanh Thủy – Hiệu trưởng cùng với toàn thể các thầy cô giáo và học sinh nhà trường.

Ảnh: Bà Nguyễn Hồng Anh – Giám đốc Trung tâm phát triển công nghệ giáo dục đào tạo trình bày các nội dung của mô hình giáo dục hạnh phúc

Tại chương trình, bà Nguyễn Hồng Anh – Giám đốc Trung tâm phát triển công nghệ giáo dục đào tạo đã khơi gợi để các em học sinh nói lên suy nghĩ của mình về một ngôi trường hạnh phúc, những khó khăn mà các em đang gặp phải và mong muốn của các em để mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Đồng thời đưa ra cho các em giả định, nếu là Hiệu trưởng nhà trường thì em sẽ làm gì để cho học sinh được hạnh phúc hơn. Các em học sinh đã sôi nổi trình bày ý kiến của mình. Dù mỗi bạn một ý kiến nhưng tựu chung lại các con đều đồng ý rằng trước hết bản thân mình phải nỗ lực cố gắng phấn đấu để đạt được những gì mình mong muốn.

Ảnh: Các em học sinh sôi nổi phát biểu nêu ý kiến của mình

Kết thúc buổi truyền thông, thay mặt nhà trường, cô Đặng Thị Thanh Thủy – hiệu trưởng – đã tặng giảng viên bó hoa tươi thắm cảm ơn những điều mà giảng viên đã trao đổi. Hy vọng rằng với những gì được trao đổi trong cuộc truyền thông, các em học sinh sẽ có thêm những mục tiêu, những định hướng cho bản thân để đạt được mong ước của mình, để mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Ảnh: Cô Đặng Thị Thanh Thủy – hiệu trưởng trường THCS Phú Cường tặng hoa cảm ơn giảng viên

Thái Thị Thu Huyền – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội