Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội trao gửi yêu thương tháng 10
Ngày đăng: 2022-10-31 16:34:35

Tiếp tục chuỗi hoạt động của dự án thiện nguyện “Hành trình trao gửi yêu thương”, ngày 30/10/2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Tập đoàn giáo dục và đầu tư EI và Câu lạc bộ Millionaire House đến thăm và tặng quà cho Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin TP. Hà Nội.

Tham gia đoàn tặng quà có đồng chí Kiều Thị Hương-Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, bà Nguyễn Thị Thu Vân-Trưởng ban ngoại giao tập đoàn giáo dục và đầu tư EI, ông Đinh Khắc Tuấn-chủ tịch CLB Millionaire House, ông Nguyễn Thành Nam-Chủ tịch Hội đồng quản trị học viện Karma, bà Phạm Kim Thủy-chủ tịch HĐQT Công ty CP Tigfood cùng các ông, bà trong Câu lạc bộ doanh nhân Millionaire House.

Qua tìm hiểu về khó khăn của Trung tâm, đoàn đã dành những phần quà thiết thực, hữu ích phục vụ sinh hoạt hàng ngày của nạn nhân. Đó là quạt điện, bỉm, nhu yếu phẩm và hoa quả tươi, tổng kinh phí là 18.600.000 đồng.

Ảnh:  Đại diện “Hành trình trao gửi yêu thương” trao quà cho Trung tâm

Thay mặt Trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng và điều trị nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin TP. Hà Nội, đồng chí Lê Quý Lâm-Phó giám đốc đã trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, nhân văn của “Hành trình trao gửi yêu thương”; đồng thời chia sẻ về một số khó khăn của Trung tâm trong quá trình chăm sóc, điều trị các nạn nhân.

Sau khi trực tiếp tới thăm hỏi, động viên nạn nhân tại khu nhà ở; chứng kiến sự hy sinh thầm lặng của đội ngũ nhân viên trực tiếp chăm sóc nạn nhân;  bà Nguyễn Thị Thu Vân-Trưởng đoàn cho biết hàng tháng sẽ tiếp tục hỗ trợ Trung tâm một số đồ dùng thiết yếu để giảm bớt phần nào nhọc nhằn trong việc chăm sóc nạn nhân.

Ảnh: Thăm hỏi nạn nhân tại khu chăm sóc

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin ghi nhận và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của Tập đoàn giáo dục và đầu tư EI, Câu lạc bộ doanh nhân Millionaire House, Tiki Beauty và một số cá nhân hảo tâm  để ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng.

Ngô Thị Lục-TT CTXH và QBTTE Hà Nội