Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em tổ chức chăm sóc cây xanh hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024.
Ngày đăng: 2024-02-23 17:12:54

Thực hiện kế hoạch số 551/KH-SLĐTBXH ngày 07/2/2024 về tổ chức phong trào “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn, năm 2024.  Ngày 22/02/2024 Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức hoạt động chăm sóc cây xanh hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn, năm 2024. Tham dự hoạt động có đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm.

Ảnh: Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn, năm 2024

Viên chức người lao động, đoàn viên thanh niên đã tham gia các hoạt động như: chăm sóc hoa, cây cảnh, nhổ cỏ dại trong khuôn viên cơ quan, cắt cây tỉa cành. Kết thúc hoạt động, khuôn viên đơn vị đã trở lên gọn gàng, sạch, đẹp hơn; hàng cây lâu năm thoáng đãng, không còn um tùm vào mái nhà; các cành khô, chết được cắt bỏ; một số cây được hạ bớt độ cao vừa đảm bảo bóng mát vừa đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão.

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tưới nước, chăm sóc hoa

Ảnh: Đoàn viên thanh niên tỉa cành cây

Hoạt động chăm sóc cây xanh hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Giáp Thìn năm 2024 của Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội diễn ra trong không khí tươi vui, phấn khởi; toàn thể viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động đều có chung mong muốn nỗ lực phấn đấu xây dựng đơn vị ngày càng đoàn kết, phát triển. Đây là hoạt động thiết thực, giúp viên chức người lao động, đặc biệt là thế hệ thanh niên nhận thức đầy đủ ý nghĩa to lớn, lợi ích thiết thực của việc trồng, chăm sóc cây xanh.

Một số hình ảnh khác

Nguyễn Kim Hiển – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội