TRUNG TÂM CUNG CẤP DỊCH VỤ CÔNG TÁC XÃ HỘI TỔ CHỨC MÍT TINH KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3
Ngày đăng: 2022-07-01 07:04:08

Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, sáng ngày 06/3/2020,  Trung tâm Cung cấp dịch vụ Công tác xã hội Hà Nội tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự có toàn thể cán bộ CNVC Trung tâm. Tại buổi mít tinh , lãnh đạo Trung tâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp tới cán bộ nữ công Trung tâm, ghi nhận những đóng góp của đội ngũ cán bộ nữ đối với công tác của Trung tâm, mong các đồng chí nữ CBCNV luôn hoàn xuất sắc nhiệm vụ, làm tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Đồng chí Trịnh Thị Phương, Phó chủ tịch công đoàn,  trưởng Ban Nữ công Trung tâm đọc diễn văn ôn lại truyền thống 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; Tổng kết công tác nữ công năm 2019 và nêu một số nhiệm vụ công tác nữ công năm 2020.

Đồng chí Trịnh Thị Phương,Phó chủ tịch công đoàn,  trưởng Ban Nữ công đọc diễn văn ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thay mặt BCH Công đoàn, đồng chí Vũ Thị Minh Tuyết, chủ tịch Công đoàn Trung tâm đã tuyên dương những thành tích mà Ban nữ công đã đạt được trong năm qua, chúc tất cả các cán bộ nữ CNVC sức khỏe, trẻ đẹp, luôn phát huy những truyền thống quý báu “ Trung hậu, đảm đang” của phụ nữ Việt Nam.

Đồng chí Vũ Thị Minh Tuyết, Chủ tịch công đoàn Trung tâm tuyên dương những thành tích Ban nữ công đã đạt được trong năm qua và chúc mừng các đồng chí nữ CNVC.

Đồng chí Nguyễn Tiến Trung, PGĐ Trung tâm phát biểu chúc mừng các nữ

công đoàn viên nhân dịp 8/3

Để đáp lại sự động viên khích lệ đó, đại diện nữ CBCNV Trung tâm bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của lãnh đạo và  Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm, xin hứa sẽ luôn phấn đấu vươn lên trong công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trở thành những người phụ  nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền thay mặt cán bộ nữ bày tỏ lời cảm ơn tới sự quan tâm của lãnh đạo và đại diện Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm.

Buổi gặp mặt kết thúc trong không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi của các nữ CBCNVC.

Nữ cán bộ CNVC Trung tâm chụp hình kỷ niệm

Nguyễn Thị Thu Hiền

Phòng Đào tạo và phát triển cộng đồng

Trung tâm cung cấp dịch vụ công tác xã hội Hà Nội