Trung thu với trẻ em tại viện huyết học truyền máu trung ương
Ngày đăng: 2022-06-09 08:13:10

Trung thu với trẻ em tại viện huyết học truyền máu trung ương

10/09/2016 | 12:24

Ngày 8/9/2016 tại hội trường Viện huyết học truyền máu Trung ương, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng Thành đoàn Hà Nội, Quỹ hỗ trợ phòng chống dịch, bệnh nguy hiểm Hà Nội và các nhà tài trợ  tổ chức chương trình “Vầng trăng cổ tích” nhân dịp Tết trung thu.

Tới dự chương trình có cô Nguyễn Thị Hiền – Phó Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam, bác Đặng Văn Bất – Phó Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội Hà Nội,  bác Lê Thành Vinh – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội, cô Đặng Thị Phương Hoa – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành Phố, Bác Lê Tiến Dũng – Phó tổng biên tập báo Hà Nội Mới cùng các cô, chú Lãnh đạo các phòng ban của Sở Lao động, Thành đoàn Hà Nội, Lãnh đạo và cán bộ Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội.

“Vầng trăng cổ tích” là một trong những hoạt động hướng tới ngày Tết trung thu nhằm mang lại cho các em những khoảnh khắc vui tươi, sảng khoái để các em quên đi  nỗi đau của bệnh tật, vui vẻ  hòa mình cùng “Vầng trăng cổ tích”.

Thay mặt Ban tổ chức, bác Đặng Văn Bất, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội – Phó chủ tịch Hội đồng Bảo trợ, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội đã động viên, chia sẻ với các em, các bậc phụ huynh có con đang điều trị tại viện và mong muốn các em lạc quan, vui vẻ, yên tâm điều trị để sớm trở về với cuộc sống gia đình. Bác nói: “Trong cuộc chiến chống lại nỗi đau của bệnh tật, các cháu không đơn độc bởi còn có người thân, gia đình và cộng đồng xã hội luôn đồng hành chia sẻ cùng các cháu”.

Ảnh: Đ/c Đặng Văn Bất, Phó Giám đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội phát biểu khai mạc chương trình.

Tại chương trình Ngoài 1.050 phần quà (trị giá 150.000 đồng/suất) được trao tặng cho 350 em đang điều trị tại Viện. Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội  đã trao 50.000.000 đồng cho 30 em thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn.

Bên cạnh các phần quà nhận được, các em còn được xem các tiết mục nghệ thuật đặc sắc như múa lân, xiếc khỉ, các tiết mục ảo thuật do các nghệ sỹ chuyên nghiệp biểu diễn.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa đã thực sự mang lại cho các em những nụ cười vui tươi, hồn nhiên, giúp các em có thêm động lực niềm tin để vươt qua được nỗi đau của bệnh tật để sớm được hòa nhập với cộng đồng.

Description: IMG_ảnh 4

Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các nhà tài trợ lên trao quà cho các cháu bệnh nhi

Đây là năm thứ 2 Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng các đơn vị tổ chức chương trình “ Vầng trăng cổ tích” tại Viện huyết học truyền máu Trung ương. Cảm ơn Liên đoàn Lao động Thành phố, Công ty cổ phần Ao Vua, Công ty Bia và nước giải khát Hoà Bình, Công ty TNHH cơ khí Đồng Nhẫn, Công ty Hanvet, Nhóm chia sẻ yêu thương, nhóm bữa ăn nhân ái, Trung tâm múa và Biên đạo Hà Nội, Học viện An Ninh, trại giam Suối Hai tổng cục 8 Ba Vì. đã đồng hành cùng chúng tôi thực hiện chương trình đầy ý nghĩa và mang tính nhân văn sâu sắc này, hy vọng những năm tiếp theo các nhà tài trợ, nhà hảo tâm tiếp tục  cùng Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội có nhiều hoạt động giúp cho trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nói riêng trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Description: IMG_7532

Ảnh: trao hoa và ghi nhận tấm lòng vàng cho các đơn vị đồng hành tại chương trình.