Xe đạp đến với trẻ em nghèo hiếu học
Ngày đăng: 2022-06-10 02:11:05

Xe đạp đến với trẻ em nghèo hiếu học

28/06/2017 | 12:22
        Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em, trong các ngày từ 21 – 27/6/2017, Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam trao 98 xe đạp tổng trị giá 147 triệu đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt tại 8 huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố Hà Nội gồm Sơn Tây, Ứng Hoà, Sóc Sơn, Thạch Thất, Hoài Đức, Đông Anh, Gia Lâm và Thanh Oai.

Ảnh: Đ/c Lê Thành Vinh – Giám đốc Quỹ cùng lãnh đạo Công ty TNHH BHNT Prudential VN và đại diện Phòng LĐ – TBXH huyện Đông Anh tặng xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt
        Các em được nhận xe đạp đều là học sinh cấp THCS và THPT, thuộc hộ nghèo, cận nghèo. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.500.000đ, phần thưởng tuy không lớn về giá trị vật chất nhưng là nguồn động viên tinh thần cho các em, thiết thực giúp các em bớt đi nỗi vất vả trên đường tới trường và luôn nhắc nhở các em tiếp tục phấn đấu học tốt trong các năm học tiếp theo.
Các em cùng gia đình đều rất phấn khởi bày tỏ sự cảm ơn mong muốn Quỹ và Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam có thêm nhiều hoạt động giúp trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ảnh: Đại diện học sinh nhận xe đạp phát biểu cảm ơn Quỹ và nhà tài trợ