Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022, 2023
Ngày đăng: 2022-12-07 10:13:39
         Thực hiện Kế hoạch số 674/KH-TTCTXH&QBTTE ngày 22/11/2022 về việc tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm 2022, 2023. Được sự nhất trí của Sở Lao động – TB&XH và Liên đoàn Lao động quận Hà Đông, chiều ngày 05/12/2022 Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022, 2023; nhằm thông qua nội dung sửa đổi các nội quy, quy chế của đơn vị; báo cáo hoạt động Ban chấp hành công đoàn năm 2022 và phương hướng năm 2023; xây dựng và bàn biện pháp thực hiện kế hoạch năm 2023 và kiện toàn Ban Thanh tra nhân dân.
         Tới dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội, Lãnh đạo Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị.

Ảnh: Toàn thể hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Đảng Bộ, Giám đốc Trung tâm thông qua báo cáo kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị trong việc thực hiện dân chủ trong hoạt động cơ quan năm 2022; đồng chí Nguyễn Văn Quảng thông qua báo cáo kết quả hoạt động Ban chấp hành công đoàn năm 2022 và phương hướng nhiệm vụ Ban chấp hành công đoàn năm 2023, quy chế phối hợp hoạt động giữa Thủ trưởng đơn vị và Ban chấp hành công đoàn; Hội nghị cũng thông qua các nội quy, quy chế khác của đơn vị và bầu ra Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2023 – 2024.

Ảnh: Đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư Chi Bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Kiều Thị Hương thay mặt Đoàn chủ tịch giải đáp các ý kiến của viên chức, người lao động Trung tâm đối với các vấn đề được nêu ra trong hội nghị, đặc biệt là quy chế chi tiêu nội bộ. Toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm nhất trí với các báo cáo và các nội quy, quy chế được thông qua. Sau đó, đồng chí Giám đốc đã phát động phong trào thi đua năm 2023 tới toàn thể viên chức và người lao động. Tại hội nghị trước sự chứng kiến của Ban chấp hành công đoàn, Ban giám đốc, đại diện các phòng, đội đã ký giao ước thi đua năm 2023.

Ảnh: Đại diện các phòng, đội ký giao ước thi đua năm 2023 trước sự chứng kiến của ban giám đốc Trung tâm

Sau khi nghe báo cáo và một số ý kiến phát biểu tại Hội nghị về những khó khăn, vướng mắc, những kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở đã có phát biểu mang tính chia sẻ với viên chức, người lao động của Trung tâm. Với đặc thù đơn vị mới sáp nhập từ đầu năm 2022, khối lượng công việc rất lớn, có những thay đổi, xáo trộn lớn về tổ chức bộ máy, nhân sự, vì vậy Lãnh đạo Sở đặc biệt quan tâm chỉ đạo các hoạt động của Trung tâm. Đồng chí đã phân tích, chỉ đạo và mong muốn tập thể đơn vị đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, đặc biệt các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị như công tác tập trung, tiếp nhận đối tượng; công tác tư vấn và trợ giúp đối tượng và công tác quản lý Quỹ Bảo trợ trẻ em, phát triển cộng đồng cũng như các chia sẻ với viên chức, người lao động về các chế độ chính sách và nhân lực làm việc của Trung tâm, đặc biệt việc quan tâm đến đời sống tinh thần và vật chất của viên chức, người lao động cũng phải được chú trọng. Đồng chí nhấn mạnh: Từ nay đến Tết Nguyên đán 2023, tình hình hoạt động của những đối tượng đặc biệt phức tạp, yêu cầu công tác tập trung, tiếp nhận phải đặc biệt chú trọng khẩn trương, không để xảy ra sai xót..

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động, đồng chí Giám đốc Trung tâm đã tiếp thu sự chỉ đạo, những chia sẻ của đồng chí Phó giám đốc Sở. Dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Sở Lao động -TB&XH Hà Nội, tập thể viên chức, người lao động Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội quyết tâm, nỗ lực đồng lòng thực hiện xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn QuảngPhó  Giám đốc Trung tâm phát biểu tại hội nghị

Ảnh: Các đồng chí đang bỏ phiếu tín nhiệm bầu Ban thanh tra nhân dân 2023

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội

Trần Hữu Trọng – TT CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội