Sở Lao động, Thương binh và Xã hội Hà Nội tặng quà cho trẻ em có HCĐB, HCKK huyện Phú Xuyên nhân dịp Trung thu
Ngày đăng: 2022-06-14 09:28:45

18/09/2021 | 14:10

Tiếp tục chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu, hôm nay ngày 18/9/2021 (12/8 âm lịch) tại Hội trường UBND huyện Phú Xuyên, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội phối hợp với UBND huyện tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Xuyên nhân dịp Trung thu năm 2021.

Đến dự chương trình có Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội; Ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở lao động – TB&XH Hà Nội; Ông Lê Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy;Ông Nguyễn Xuân Thanh – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Ông Nguyễn Mạnh Huy – Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Xuyên cùng các đồng chí Lãnh đạo phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và bình đẳng giới; Lãnh đạo Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; phòng Lao động – Thương binh và Xã hội huyện Phú Xuyên. Đại diện nhà tài trợcó bà Lê Hương Ly – Phó tổng Giám đốc quan hệ đối ngoại và dịch vụ nội bộ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam. Đặc biệt sự có mặt của 5trẻ em đại diện cho 130  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà.

Trong chương trình, Ban tổ chức đã trao 30 suất hỗ trợ, mỗi suất 1 triệu đồng do công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali tài trợ và 100 suất quà, mỗi suất 500.000đ do Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam tài trợ cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn huyện Phú Xuyên. Do tình hình dịch bệnh Covid – 19 nên Ban tổ chức chỉ mời 5 em đại diện cho 130 trẻ em đến nhận quà. Số quà còn lại sẽ được Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện phối hợp với các xã để trao tới tận tay các em.

Thay mặt lãnh đạo huyện Phú Xuyên, ông Lê Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng với các nhà tài trợ đã tặng quà cho trẻ em ngày hôm nay. Ông cũng mong rằng trong thời gian tới trẻ em huyện Phú Xuyên sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Quỹ bảo trợ trẻ em Hà Nội và các nhà hảo tâm.

Ảnh: Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội; Ông Hoàng Thành Thái – Phó Giám đốc Sở lao động – TB&XH Hà Nội và bà Lê Hương Ly – Phó tổng Giám đốc quan hệ đối ngoại và dịch vụ nội bộ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọAIA Việt Nam trao biển tượng trưng 130 suất quà trị giá 80.000.000đ cho lãnh đạo huyện Phú Xuyên

Ảnh: Bà Bạch Liên Hương – Thành ủy viên, Giám đốc Sở Lao động – TB&XH Hà Nội; Ông Ông Lê Ngọc Anh – Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy Phú Xuyên và bà Lê Hương Ly – Phó tổng Giám đốc quan hệ đối ngoại và dịch vụ nội bộ Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam trao quà cho 5 em đại diện cho 130 trẻ em huyện Phú Xuyên được nhận quà