Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tổ chức Kỷ niệm 77 năm thành lập ngành Lao động – Thương binh và xã hội và Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022
Ngày đăng: 2022-08-13 08:14:08

Hòa trong không khí cả nước đang diễn ra các hoạt động hướng tới Kỷ niệm ngày Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2022) và hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, được sự nhất trí của Lãnh đạo Sở Lao động – TB&XH Hà Nội, chiều ngày 12 tháng 8 năm 2022, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em đã tổ chức kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội và Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022.
Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở Lao động -TB&XH Hà Nội, đồng chí Kiều Thị Hương – Bí thư đảng ủy – Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội, các đồng chí trong Ban giám đốc, các đồng chí trưởng, phó phòng, đội và toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

Ảnh: Hội nghị Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2022 và Kỷ niệm 77 năm thành lập ngành Lao động – Thương binh và xã hội

Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, đồng chí Nguyễn Văn Quảng – Phó giám đốc đã đọc diễn văn kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống ngành Lao động – Thương binh và Xã hội, qua đó các đồng chí tham dự Hội nghị có thể hiểu rõ hơn về quá trình thành lập ngành cũng như thêm tin yêu và cống hiến hơn nữa cho ngành mình đang công tác.
         Hội nghị đã được nghe báo cáo kết quả công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022 do đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm trình bày. Báo cáo nêu rõ những kết quả đạt được, đánh giá những thuận lợi, khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ, đề ra phương hướng trong những tháng cuối năm và những kiến nghị, đề xuất với Lãnh đạo Sở quan tâm, xem xét.

Ảnh: Đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm báo cáo công tác 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2022

Sau khi nghe báo cáo và một số ý kiến phát biểu tại Hội nghị về những khó khăn, vướng mắc, những kiến nghị, đề xuất. Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở đã có phát biểu mang tính chia sẻ với viên chức, người lao động của Trung tâm. Với đặc thù đơn vị mới sáp nhập từ đầu năm 2022, khối lượng công việc rất lớn, có những thay đổi, xáo trộn lớn về tổ chức bộ máy, nhân sự, vì vậy Lãnh đạo Sở đặc biệt quan tâm chỉ đạo các hoạt động của Trung tâm. Đồng chí đã phân tích, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị về công tác tập trung, tiếp nhận đối tượng; công tác tư vấn và trợ giúp đối tượng và công tác quản lý Quỹ Bảo trợ trẻ em, phát triển cộng đồng cũng như các chia sẻ với viên chức, người lao động về các chế độ chính sách và nhân lực làm việc của Trung tâm.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Hồng Dân – Phó giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Kiều Thị Hương – Giám đốc Trung tâm đã có phát biểu tiếp thu sự chỉ đạo, những chia sẻ của đồng chí Phó giám đốc Sở và kêu gọi toàn thể viên chức, người lao động tại Trung tâm cùng đồng lòng, ý chí quyết tâm để thực hiện tốt hơn nữa mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao hơn nữa từ Lãnh đạo Sở để Trung tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Nguyễn Thị Huệ – Phòng Tổ chức – Hành chính