Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức
Ngày đăng: 2024-06-29 19:00:49

Tiếp tục các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, sáng ngày 29/6/2024, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp với Công ty CP Phát triển Dịch vụ Đám Mây Cloudaz tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Tiến Trung – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội; đồng chí Phạm Thị Thúy Hà – Phó Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện Mỹ Đức; đại diện nhà tài trợ có Ông Hồ Việt Anh – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Dịch vụ Đám Mây Cloudaz; đại diện lãnh đạo UBND, các ban, ngành, đoàn thể xã Bột Xuyên và 70 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn xã Bột Xuyên được nhận quà.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã trao 70 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của xã Bột Xuyên, huyện Mỹ Đức, mỗi suất trị giá 500.000đ bao gồm balo, vở, bút, bộ đồ dùng học tập, bút màu, sữa, bình nước. Tổng kinh phí trao tại chương trình là 35.000.000đ. Đây là những món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực được gửi tới các em, mong các em tiếp tục cố gắng, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống để trở thành con ngoan, trò giỏi và trở thành công dân có ích cho xã hội.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Tiến Trung – PGĐ Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em, đồng chí Phạm Thị Thúy Hà – Phó Trưởng phòng Lao động – TB&XH huyện Mỹ Đức  ông Hồ Việt Anh – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Dịch vụ Đám Mây Cloudaz trao quà cho các em

Phát biểu tại chương trình, ông Hồ Việt Anh – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Dịch vụ Đám Mây Cloudaz đã chia sẻ: đây là hoạt động thiện nguyện của Công ty nhằm tiếp nối truyền thống tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của dân tộc Việt Nam trong mọi thời kỳ. Đây cũng là dịp để toàn bộ nhân viên Công ty thể hiện tấm lòng của mình đối với những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, là một hoạt động thực tế với đầy cảm xúc, ý nghĩa nhân văn cao cả.

Ảnh: Ông Hồ Việt Anh – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Dịch vụ Đám Mây Cloudaz phát biểu tại chương trình

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin trân trọng cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty CP Phát triển Dịch vụ Đám Mây Cloudaz đã chung tay, đồng hành cùng Trung tâm trong hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng rằng, trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục được tổ chức nhiều chương trình chăm sóc cho trẻ em trên địa bàn Thành phố thông qua sự tài trợ của công ty và sẽ có nhiều trẻ em khó khăn được hỗ trợ.

Ngô Thị Lý – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội

Một số hình ảnh: