Tặng xe đạp cho trẻ em vượt khó học tốt
Ngày đăng: 2023-03-28 16:48:27

Ngày 25/3 và 26/3/2023, Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội phối hợp cùng Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức chương trình “Cùng em đến trường” trao tặng xe đạp cho 40 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập của huyện Phú Xuyên và Ba Vì. Mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.500.000 đồng, tổng kinh phí là 60.000.000 đồng. Đây là món quà ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có phương tiện đến trường, có thêm động lực để cố gắng vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục vững bước trên hành trình vượt khó, học tốt, trở thành công dân có ích cho xã hội.

Ảnh: Trao tặng xe đạp cho trẻ em huyện Ba Vì

Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội xin cảm ơn đơn vị tài trợ đã trao tặng món quà ý nghĩa đến các em học sinh và hy vọng trong thời gian tới, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm trong các chương trình hỗ trợ cho trẻ em trên địa bàn Thành phố.

Ảnh: Trao tặng xe đạp cho trẻ em huyện Phú Xuyên

Ngô Thị Lý – Trung tâm CTXH và Quỹ BTTE Hà Nội